Sỉ Veiik Pod

Veiik Pod luôn là thương hiệu Pod 1 lần luôn được săn đón tại thị trường VN. Mặc dù số lượng người dùng rất lớn, nhưng luôn xảy ra tình trạng khang thiếu hàng, vì thế 5K luôn nhập sẵn trữ số lượng lớn các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Veiik, còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý tưởng nhập sỉ Veiik Pod.

Sơ Lược Về Thương Hiệu Veiik Pod

Vào tháng 11 năm 2018, thương hiệu mới “VEIIK” đã được tạo ra bởi Shenzhen Wanna Tech Co., Ltd tọa lạc tại “thành phố eCig” Thâm Quyến, đặc biệt nhắm vào dòng Pod dùng 1 lần cao cấp.

Veiik Pod
Veiik Pod
Tất cả các sản phẩm của nhà Veiik Pod đều được thiết kế từ Hoa Kỳ luôn tuân thủ các chứng nhận quốc tế như CE, FCC, ROHS, TPD, KC, v.v., và có hơn 50 bằng sáng chế về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm. Sở hữu nhà máy có diện tích 8.000m2, bao gồm 5.000m2 phân xưởng không bụi, với 500 nhân viên trong dây chuyền sản xuất, 20 nhà nghiên cứu của nhóm R&D và 30 thanh tra chất lượng.
Veiik Pod Đạt Nhiều Giải Thưởng
Veiik Pod Đạt Nhiều Giải Thưởng

Cách Thức Nhập Sỉ Veiik Pod

Tại 5K luôn luôn có 2 lựa chọn để có thể nhập sỉ Veiik Pod:

Đặt Hàng Có Sẵn (Số Lượng Ít)

Với những bạn mới bắt đầu nhập sỉ Pod Veiik, 5K luôn sẽ tư vấn và khuyên bạn chọn sản phẩm có sẵn tại kho. Mặc dù giá thành sẽ cao hơn những đơn có số lượng cao, nhưng vì mới bắt đầu chúng ta không nên ”đổ” quá nhiều vào duy nhất một dòng, bạn sẽ vướng tới vấn đề tồn kho vì không có đủ lượng khách hàng.Để có thể đặt hàng với hình thức này, chỉ còn bạn chọn sản phẩm, số lượng và đặt hàng như mọi trang khác. Chỉ sau 2 phút bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Việc còn lại chỉ là chờ đợi đơn hàng đến tới tay mình.

Đặt Hàng Order (Số Lượng Lớn)

Đối với các anh em đã có lượng khách nhất định và muốn nhập số lượng nhiều để có giá tốt hơn, tối ưu tối đa lợi nhuận cho mình. Thì không đâu qua được giá tại 5K, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được đúng số lượng mình order với thời gian sớm nhất, và sản phẩm chất lượng nhất.Chính Sách Nhập Sỉ Veiik Pod 5K

  • Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc nguồn hàng rõ ràng.
  • Giá thành luôn thấp hoặc bằng so với các đại lý khác
  • Thời gian giao hàng nhanh và chính xác.
  • Đổi trả đơn giản và nhanh chóng.
  • Dễ dàng đặt hàng hay order.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.