Sỉ Vapmod Pod

Cái tên Vapmod Pod chắc không còn xa lạ với anh em hiện nay nữa phải không, và sau đây 5K sẽ giải thích lí do anh em nên nhập sỉ Vapmod Pod chứ không phải các dòng khác.

Tại Sao Nên Nhập Sỉ Vapmod Pod

Vapmod Pod Là Gì

Vapmod Pod là một trong những số ít thương hiệu pod dùng 1 lần xuất hiện lâu đời nhất trong thị trường vape hiện nay, nó đã hoạt động độc lập với dàn đội ngũ chuyên nghiệp của mình hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Tới gần đây, 2019 Vapmod Pod mới bắt đầu xuất hiện và trở nên thịnh hành tại thị trường VN.

Nhập Sỉ Vapmod Pod
Nhập Sỉ Vapmod Pod

Các Điểm Mạnh của Vapmod Pod

 • Vapmod Pod có nhiều mẫu mã, kích thước, thông số và lượng nicotin khác nhau
 • Sản xuất sản phẩm với giá thành rẻ nhưng giữ được hương vị thơm ngon
 • Thịnh hành tại thị trường VN trong những năm gần đây
 • Đội ngũ chuyên viên sản xuất giàu kinh nghiệm
 • Sản phẩm chính hãng đầy đủ thông tin chi tiết và có cách thức check hàng chính hãng rõ ràng

Nhập Sỉ Vapmod Pod Ở Đâu Chất Lượng, Giá Thành Rẻ

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin tại VN có đại lý phân phối độc quyền cho thương hiệu Vapmod này. Việc để bạn có giá thành cũng như hàng chất lượng nhất đều phải đặt trực tiếp từ chính hãng về VN.

Tuy nhiên điều đó sẽ tốn thêm chi phí cho bên vận chuyển, thời gian order và phải đúng số lượng quy định theo chính sách của hãng. Cách tối ưu nhất cho các bạn là làm việc trực tiếp với 5K, tại 5K bạn có thể nhập sỉ Vapmod Pod với bất kì số lượng nào, thời gian chờ hàng giảm xuống đáng kể và điều quan trọng giá thành sẽ rẻ hơn các kho sỉ khác.

Với các chính sách rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cách thức đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất cho người dùng, 5K sẽ phục vụ bạn chu đáo từ khâu tư vấn cho tới khâu đóng gói chuyển hàng. Việc của bạn chỉ là mở máy đặt hàng, tìm kiếm khách hàng tìm năng và bắt đầu ý tưởng kinh doanh cho riêng mình.

Vapmod Pod Sỉ
Vapmod Pod Sỉ

Cách Thức Nhập Sỉ  Vapmod Pod

Tại 5K luôn luôn có 2 lựa chọn để có thể nhập sỉ Vapmod Pod:

Đặt Hàng Có Sẵn (Số Lượng Ít)

Với những bạn mới bắt đầu nhập sỉ Pod Vapmod, 5K luôn sẽ tư vấn và khuyên bạn chọn sản phẩm có sẵn tại kho. Mặc dù giá thành sẽ cao hơn những đơn có số lượng cao, nhưng vì mới bắt đầu chúng ta không nên ”đổ” quá nhiều vào duy nhất một dòng, bạn sẽ vướng tới vấn đề tồn kho vì không có đủ lượng khách hàng.

Để có thể đặt hàng với hình thức này, chỉ còn bạn chọn sản phẩm, số lượng và đặt hàng như mọi trang khác. Chỉ sau 2 phút bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Việc còn lại chỉ là chờ đợi đơn hàng đến tới tay mình.

Đặt Hàng Order (Số Lượng Lớn)

Đối với các anh em đã có lượng khách nhất định và muốn nhập số lượng nhiều để có giá tốt hơn, tối ưu tối đa lợi nhuận cho mình. Thì không đâu qua được giá tại 5K, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được đúng số lượng mình order với thời gian sớm nhất, và sản phẩm chất lượng nhất.

Chính Sách Nhập Sỉ Vapmod Pod 5K

 • Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc nguồn hàng rõ ràng.
 • Giá thành luôn thấp hoặc bằng so với các đại lý khác
 • Thời gian giao hàng nhanh và chính xác.
 • Đổi trả đơn giản và nhanh chóng.
 • Dễ dàng đặt hàng hay order.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.