Sỉ Dot Pod

Dot Pod là dòng pod dùng 1 lần cực kỳ chất lượng đến từ hãng sản xuất nổi tiếng Dotmod. Trên thị trường hiện nay, việc nhập sỉ Dot Pod gây rất nhiều khó khăn cho những anh em muốn kinh doanh pod dùng 1 lần.

Phần lớn khó khăn đến từ việc sản phẩm này rất được ưa chuộng và hầu như không địa chỉ nào có hàng để cung cấp cho anh em. Tuy nhiên, 5K là một trong số ít đại lý cung cấp sỉ Dot Pod chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhập Sỉ Dot Pod

Đôi Nét Về Dòng Pod 1 Lần Dot Pod

Dot Pod là dòng pod dùng 1 lần đầu tiên của nhà Dotmod, một hãng được xem là Apple của ngành công nghiệp vape. Ngay từ khi vừa ra mắt, Dot Pod đã nhận được đánh giá rất cao của những chuyên gia cũng như đông đảo anh em dân chơi pod 1 lần.

Dot pod gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ ngoại hình thu hút, kiểu dáng thon gọn mang lại tinh di động cực kỳ cao. Tuy nhiên sức hút của Dot không chỉ nằm ở vẻ bên ngoài mà còn nhờ khả năng lên vị siêu đỉnh cùng những làn khói mềm mịn.

Thời gian sử dụng lâu dài cũng là một trong những lý do khiến anh em yêu thích dot pod. 2000 hơi hút cùng nồng độ nicotine 35ni vừa đủ để anh em có những hơi vaping thoả mãn.

Đôi Nét Về Dòng Pod 1 Lần Dot Pod

Nhập Sỉ Dot Pod Ở Đâu Chính Hãng Giá Rẻ

Trên thị trường hiện nay việc anh em kiếm mua lẻ Dot pod cũng khó khăn chứ đừng nói gì đến nhập sỉ. Nhưng nếu anh em muốn thử sức với việc kinh doanh dòng pod 1 lần này, 5K là điểm đến hoàn hảo dành cho anh em.

Nguồn hàng Dot pod giá sỉ tại 5K được nhập từ những thị trường lớn, có chứng nhận hàng chính hàng. 5K nói không với hàng giả, hàng nhái, vì vậy khi nhập sỉ dot pod tại 5K anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

5K là đại lý sỉ Dot Pod giá rẻ nhất mà anh em có thể tìm thấy tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra anh em cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt dot pod giá sỉ tại 5K

Nhập Sỉ Dot Pod Ở Đâu Chính Hãng Giá Rẻ

Tại Sao Nên Mua Dot Pod Giá Sỉ Tại 5Kho

6 lý do anh em nên mua dot pod giá sỉ tại 5K

  1. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao
  2. Giá thành rẻ.
  3. Nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.
  4. Chế độ đổi trả hàng hợp lý.
  5. Cách thức đặt hàng đơn giản.
  6. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình.

Tại Sao Nên Mua Dot Pod Giá Sỉ Tại 5Kho

Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Nhập Sỉ Dot Pod Tại 5K

Ưu đãi tại 5K chỉ tính trên số lượng sản phẩm tổng đơn hàng, đồng nghĩa với việc anh em có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau miễn là đạt được đủ mốc số lượng sản phẩm là sẽ nhận được mức giá khuyến mãi.

Ví dụ: Anh em có thể mua 1 cây pod, 1 cục pin, 1 chai juice và 2 chai tinh dầu để đạt đủ mốc 5 sản phẩm và được giảm giá 7% tổng đơn. Combo này tại 5K thậm chí còn rẻ hơn nhiều shop bán lẻ trên thị trường.

Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Nhập Sỉ Dot Pod Tại 5K

Cách Thức Nhập Sỉ Dot Pod Tại 5Kho

Đặt Hàng Có Sẵn

Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho đối với những đơn hàng sỉ dot pod có số lượng ít, cách thức đặt hàng có sẵn cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng bạn mong muốn, cho chúng tôi biết số lượng muốn đặt, ngay lập tức sẽ có nhân viên liên hệ và hỗ trợ bạn đặt hàng.

Đặt Hàng Order

Đối với những bạn muốn order số lượng hàng lớn, 5K chắc chắn là địa chỉ có giá tốt nhất. Thời gian giao hàng sẽ chậm hơn so với những đơn hàng có sẵn, tuy nhiên đặt hàng order sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao hơn. 5K sẽ nỗ lực giao hàng đến tay bạn với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo đúng với thời gian đã hẹn.